• VIE

TOP 6 Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng – Checkin tại Đảo Lý Sơn

Miền Trung

Thời gian

Đăng ngày 05/04/2023

Danh mục

TOP 6 Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng – Checkin tại Đảo Lý Sơn

Đảo Lý Sơn một hòn đảo đẹp được mệnh danh là Vương Quốc Tỏi, Được sinh ra từ nham thạch núi lửa, nơi đây được thiên nhiên ban tặng một cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ đến mức nên thơ trữ tình. Với cảnh đẹp hoang sơ, biển xanh ngọc. Đảo Lý Sơn sẽ cho bạn rất nhiều địa điểm checkin triệu like. Như Núi Thới Lới, Đảo bé, Hang Câu Đảo Lý Sơn,  Nếu bạn sắp đi Đảo Lý Sơn, chưa biết đi đâu hãy cùng Hương anh Tourist, khám phá 7 địa điểm chụp ảnh đẹp nhất tại Đảo Lý Sơn nhé.  

1. Cổng Tò Vò – Cổng Thiên Đường

Cổng Tò Vò - Hương Anh Tourist

Cổng Tò Vò

Là một địa điểm được hình thành tự nhiên từ núi lửa, thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây một điều đặc biệt với một cánh cổng hình vòm, người ta ví như rằng đây là cổng thiên đường sở dĩ khi vào chiều tà hoặc bình minh ánh sáng sẽ chiếu qua cánh cổng này tự như một nơi thiên đường, bình yên đến lạ thường.

Thời gian lựa chọn đi địa điểm này lý tưởng nhất vào Sáng Sớm hoặc Chiều Tà

Địa điểm nằm tại: Từ cổng chào Lý Sơn rẽ trái đi theo con đường nhỏ. Đi tới Chùa Đục sau đó sẽ thấy Cổng Tò Vò.

2. Đảo bé

Đảo Bé - Hương Anh Tourist

Đảo Bé

Chắc chắn nếu bạn đi tới Đảo Lý Sơn nhất định phải dành 1 ngày ra Đảo Bé, nơi đây hiện lên với những khung cảnh tưởng như chỉ có trong mơ, trong tranh, không có thực với những chiếc thúng đa màu sắc, kết hợp với mỏm đá cao, nước biển trong xanh chắc chắn sẽ làm các bạn không bao giờ thất vọng, chỉ có một từ ” Say Đắm ” .

Ngoài ra nơi đây còn rất nhiều hoạt động giải trí như:  Lặn ngắm san hô, tham quan Cầu Tình Yêu, Hòn Đun, Cây Phong ba cô đơn, Làng Bích Họa An Bình

Cách di chuyển: Các bạn đến Cảng Sa Kỳ để di chuyển tới Đảo Bé – vé đi thuyền > 100vnđ ( giá có thể bị thay đổi theo thời gian )

3. Chùa Hang

Chùa Hang - Hương Anh tourist

Chùa Hang

Đây là ngôi chùa rất nổi tiếng tại nơi đây, một địa điểm tâm linh bậc nhất nơi đây. Mọi người thường tới đây cầu bình an may mắn trước bất kì chuyến đi nào. Tại Chùa Hang cũng nằm ngay sát với Hang Câu các bạn có thể đi được 2 điểm này một lúc luôn.

Chùa được công nhận là di tích văn hóa. Xây dựng vào thế kỉ 16. Bạn hãy đến đây trải nghiệm một không gian văn hóa tâm linh này nhé

4. Hang Câu Đảo Lý Sơn

Hang Câu - Hương Anh Tourist

Hang Câu

Tiếp nối Chùa Hang chắc chắn là Hang Câu. Người ta còn gọi nơi đây là Vách Đá Hang Câu, sở dĩ gọi như vậy vì đúng thật đây là một vách đá lớn. Rất to, Hùng vĩ, Các bạn có thể tham gia nhiều hoạt động tại đây như:

lặn ngắm san hô, chào kayak, teambuilding, câu cá. Tắm xong các bạn hãy tranh thủ thời gian chụp ảnh tại đây nhé vì rất hùng vĩ. Đáng đáng để trải nghiệm.

5.  Đỉnh Núi Thới Lới

Đỉnh Núi Thới Lới

Đỉnh Núi Thới Lới

Địa điểm được săn đón nhiều nhất và chắc chắn bạn phải đến một lần, đứng trên đỉnh núi sống chậm đi một chút sẽ thấy tam trạng tốt nhất, khung cảnh của một lòng chào sẽ hiện ra trước mắt khiến ai cũng phải thốt lên vì quá tuyệt vời với những ngôi nhà, cánh đồng, núi rừng, biển xanh ngọc hiện lên lung linh

Tại đây cũng có Cột Cờ Lý Sơn đánh dấu chủ quyền đất nước. Các bạn hãy ghé qua đây trải nghiệm nhé. Chụp ảnh với cột cờ Lý Sơn tại sao không nhỉ?

Cột Cờ Đỉnh Núi Thới Lới

Cột cờ Đỉnh Núi Thới Lới

6. Ngọn Hải Đăng Mù Cù 

Nằm ngay tại: Âu neo đậu thuyền An Hải

Ngọn Hải Đăng Mù Cu được mọi người biết đến với cảnh vật và không gian có 102. với những tấm bê tông nhiều hình thù như ngôi sao ba cánh, cùng với điểm nhấn là ngọn hải đăng giúp tạo nên một khung cảnh tuyệt mỹ, tạo nên những bức hình triệu like.

 

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp đỡ được bạn rất nhiều trong chuyến đi Địa điểm checkin Đảo Lý Sơn sắp tới. See you.

 

Xem Thêm các bài viết :

Du xuân tại Mộc Châu

Check in tại Mộc Châu 1