• VIE

Bảo tàng tượng sáp Đà Nẵng, điểm checkin thú vị

Cẩm nang du lịch

Thời gian

Đăng ngày 26/05/2022

Danh mục

Bảo tàng tượng sáp Đà Nẵng, điểm checkin thú vị

Nếu du khách đã một lần đặt chân đến Bà Nà Hills thì chắc chắn sẽ phải rất ấn tượng với bảo tàng tượng sáp nơi đây. Bảo tàng là nơi trưng bày các bựng tượng được mô tả chân thật của các nhân vật nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam. Hãy cũng Hương Anh Tourist khám phá những điều ấn tượng nơi đây nhé.

Bảo tàng tượng Sáp ở đâu

Nằm trong khu quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp Bà Nà Hills, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 25 Km. Bảo tàng tượng Sáp nằm dưới tầng 2 của khu tổ hợp vui chơi giải trí Fantasy Park.

Được khởi công xây dựng tháng 08/2012, sau hơn 6 tháng thi công xây dựng của các kỹ sư người Pháp khu trưng bày tượng sáp chính thức khai trương vào ngày 11/07/2013.

bảo tàng tượng sáp

Check in cùng những nhân vật nổi tiếng tại bảo tàng

Chơi gì ở bảo tàng tượng sáp

Được thiết kế mang hơi hướng cổ điển và huyền bí với mục đích: mang các nhân vật nổi tiếng trên toàn thế giới tới gần với du khách có thể thoải mái check in, những người mà bạn sẽ có rất ít cơ hội gặp được trong thực tế.

bảo tàng tượng sáp ở Bà Nà Hills

Những bức tượng trong bảo tàng được thiết kế với tỷ lệ 1:1

Bảo tàng hiện nay đang trưng bày khoảng trên 50 bức tượng của các nhân vật như ngôi sao điện ảnh, chính trị gia, doanh nhân như: siêu sao bóng đá Ronlado, Messi, Cựu tổng thống Mỹ Obama,…

Toàn bộ các bựng tượng nơi đây đều được các nghệ nhân tạc với tỷ lệ 1:1 và giống tới 99% so với nhân vật thực tế với một quy trình rất khắt khe.

Giá vé tham quan bảo tàng tượng sáp Bà Nà Hills

Hầu hết các điểm vui chơi ở Bà Nà Hills như cầu Vàng, vườn hoa, hay hầm rượu đều được miên phí tham quan nhưng chỉ riêng với bảo tàng tượng sáp du khách sẽ phải mua vé theo quy định.

Đối với người lớn và trẻ em có chiều cao trên 1,3m giá vé sẽ là 100.000đ / 1 người và dưới 1,3m sẽ được miễn phí. Du khách có thể mua vé tham quan tại tầng 2 của khu vui chơi tổng hợp Fantasy Park.

tượng tổng thống Obama

Đem lại cảm giác chân thật

tượng Lý Tiểu Long

Và thích thú cho du khách

Các lưu ý khi tham quan và checkin tại bảo tàng 

Hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ phụ kiện để có thể check in thả ga cùng các nhân vật nổi tiếng mà không lo hết pin.

Hạn chế đụng và có các hành động mạnh cũng như các động tác khiếm nhã đối với bức tượng nơi đây.

Không được mang đồ ăn vào khu bảo tàng.

Giờ mở cửa: 8h30 – 17h00.

Trên đây là những chia sẻ về Bảo tàng tượng sáp Bà Nà Hills – một địa chỉ vui chơi lý thú tại khu quần thể nghỉ dưỡng sang trọng này. Vậy bạn còn chờ gì mà không xách ba lô lên và ghé thăm ngay thành phố Đà Nẵng xinh đẹp!

ĐỌC THÊM: CÀU VÀNG ĐIỂM CHECK IN ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI