• VIE

Cầu vàng Đà Nẵng, địa điểm check in đẳng cấp thế giới

Cẩm nang du lịch

Thời gian

Đăng ngày 07/05/2022

Danh mục

Cầu vàng Đà Nẵng, địa điểm check in đẳng cấp thế giới

Cầu Vàng Đà Nẵng, siêu phẩm check in trên đỉnh Bà Nà Hills được cánh báo giới và cộng đồng du lịch hết lời ca ngợi, với thiết kế vô cùng ấn tượng, hình ảnh hai bàn tay to lớn vươn ra từ thân núi đỡ lấy cay cầu như dải lụa mềm mại lơ lững giữa trời. Sẽ là thiếu sót lớn nếu bạn bỏ qua Cầu Vàng khi du lịch Đà Nẵng trong chuyến vi vu đến thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Cùng tìm hiểu vì sao địa điểm này lại luôn là nơi cho ra những bức ảnh gây sốt nhé.

Với độ dài 150 mét và nằm ở độ cao 1414 mét so với mực nước biển trên đỉnh Bà Nà Hills, Cầu Vàng được khánh thành sau gần 1 năm xây dựng vào năm 2018, Cây Cầu Vàng đã tạo nên một lối đi giữa không trung, giữa khung ảnh mờ sương như chốn bồng lai tiên cảnh của núi Bà Nà. Đứng ở vị trí đôi bàn tay rêu phongdu khách có thể ngắm nhìn những cánh rừng nguyên sinh trải dài tít tắp, xa xa là toàn cảnh thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Tuy đã được đưa vào hoạt động từ năm 2018, nhưng Cầu Vàng chưa bao giờ cho thấy sức hút của mình bị suy giảm mà ngược lại đây là một điểm check-in không thể thiếu của cả du khách trong nước và Quốc tế.

Cầu vàng đà nẵng, biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng

Thiết kế ấn tượng được báo giới hết lời ca ngợi

Gần đây nhất, vào cuối năm 2020, tổ chức World Travel Awards đã trao tặng danh hiệu “Cây cầu du lịch biểu tượng hàng đầu thế giới 2020” cho Cầu Vàng Đà Nẵng, một lần nữa khẳng định tính độc đáo của cây cầu và tiềm năng du lịch mạnh mẽ của thành phố Đà Nẵng.
Nằm trong quần thể du du lịch nổi tiếng Sun Wolrd Bà Nà Hills là điểm du lịch trọng điểm của Đà Nẵng, thu hút khách du lịch với hàng loạt các sự kiện và công trình độc đáo như cáp treo Bà Nà, làng Pháp, vườn hoa tình yêu, bảo tàng sáp… Tuy nhiên nhờ sự quan tâm đặc biệt của các tờ báo lớn trên thế giới, sự ra đời của tuyệt tác này sẽ góp phần đẩy mạnh nền du lịch của không chỉ riêng thành phố biển mà còn cả Việt Nam.

Để đến được Bà Nà Hills, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác khi được lướt giữa mây ngàn trên tuyến cáp treo cao và dài nhất thế giới, chiêm ngưỡng dòng thác Tóc Tiên trong vắt màu ngọc bích, cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của thời tiết, hướng tầm mắt ra khung cảnh núi Chúa hùng vĩ và thành phố Đà Nẵng.

Kinh nghiệm du lịch và check in Cầu Vàng Đà Nẵng

Nên đến Cầu Vàng Đà Nẵng vào những thời điểm thích hợp và đẹp nhất để có những bức hình thật “so deep”.

Bà Nà Hills luôn được xem là đường lên tiên cảnh, do vậy, thời tiết ở đây lúc nào cũng đẹp. Đặc biệt, vào sáng sớm hoặc hoàng hôn chính là hai thời điểm tỏa sáng nhất. Bạn có thể thỏa thích chụp những bức hình cực đẹp và background rất lung linh.

check in trên cầu vàng

Cầu Vàng, địa điểm check in trứ danh

Sáng sớm, những mảng sương mù như dải lụa trắng, bao bọc cầu Vàng, tạo nên không gian rất huyền ảo. Khi mặt trời ló dạng, những tia nắng ấm áp tràn ngập khắp mọi nơi, tạo cảm giác thơ mộng như chốn thần tiên.

Những góc chụp đẹp khi check in Cầu Vàng

Bằng Flycam

Một bức ảnh được chụp bằng Flycam sẽ rất ấn tượng đó nhé!

kinh nghiệm check in

Check-in cầu vàng bằng Flycam

Chụp trên cầu

các góc chụp đẹp trên cầu vàng

Check-in cầu vàng

Chụp từ dưới lên

cầu vàng

Góc chụp từ dưới lên khi check in tại cầu vàng

Trên đây là một số cách chụp “quốc dân” khi check-in tại Cầu Vàng. Nếu bạn biết thêm những cách chụp ảnh độc đáo và đã sở hữu những tấm hình tuyệt đẹp ở nơi đây, hãy cùng chia sẻ với mọi người nhé!