• VIE

Trải nghiệm dù lượn Nha Trang, cảm giác siêu đã

Cẩm nang du lịch

Thời gian

Đăng ngày 04/11/2022

Danh mục

Trải nghiệm dù lượn Nha Trang, cảm giác siêu đã

Trải nghiệm dù lượn Nha Trang, cảm giác siêu đã. Là một trong những trò chơi dưới nước hấp dẫn hàng đầu ở Nha Trang mà du khách nên thử khi tới nơi đây. Cảm giác được nay lượng trên bầu trời, lướt qua những con sóng và ngắm nhìn vẻ đẹp của biển Nha Trang từ trên cao thật đáng để trải nghiệm phải không nào?

Là một trong những bộ môn được xếp vào trò chơi mạo hiểm, người chơi sẽ được đeo dù và được kéo bởi một chiếc cano tốc độ cao. Người chơi hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình đảm bảo an toàn khi người chơi sẽ được trang bị áo phao và các dây đai bảo vệ được trang bị rất đầy đủ. Tuy nhiên trước khi tham gia trò chơi du khách cần nắm rõ một số kỹ thuật cơ bản cũng như các quy tắc an toàn chung, tốt hơn hết là nên tìm các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín cũng như có huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Dù lượn nha trang

Là trò chơi cực kỳ hấp dẫn ở Nha Trang

Hiện nay, tại hầu hết các bãi biển của Nha Trang đều có sự xuất hiện của bộ môn thể thao này có thể kể đến như: Hòn Tằm, Dốc Lết, Bãi Tranh,…

Dù bay nha trang

Được xếp vào loại hình thể thao mạo hiểm, dù bay, dù lượn mang lại cảm giác rất phấn khích cho người chơi

Hòn Tằm: Nổi tiếng là nơi sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, thuần khiết nên các du khách khi chơi dù bay tại đây sẽ phải trầm trồ và vô cùng mãn nhãn trước khung cảnh biển trời tuyệt vời.

Dù lượn Nha Trang

Những bãi biển ở Nha Trang thực sự rất tuyệt vời để trải nghiệm bộ môn này

Dốc Lết: Sở hữu bờ biển dài, bãi cát trắng mịn và làn nước trong xanh, Dốc Lết thực sự là địa điểm lý tưởng để bạn có thể thử sức với trò chơi dù bay khi du lịch Nha Trang.

Bãi Tranh: Chơi dù bay tại Bãi Tranh, bạn sẽ được ngắm nhìn một vùng biển đảo tuyệt đẹp từ trên cao – góc nhìn hoàn toàn khác, ấn tượng, rộng lớn và lộng lẫy hơn rất nhiều.

Giá vé chơi dù lượn, dù bay Nha Trang

Với thời gian khoảng từ 10 -15p cho mỗi lượt chơi, mức giá của trò chơi vào khoảng 500.000đ – 600.000đ / người đối với dù bay và 1.000.000đ -1.500.000đ/ người đối với dù lượn.

dù bay Nha Trang

Dịch vụ dù bay, dù lượn ở Nha Trang có mức giá tương đối hợp lý

Kinh nghiệm chơi dù lượn an toàn

Để có một trải nghiệm tuyệt vời và an toàn nhất du khách nên tham khảo trước các địa điểm cũng như chi phí chơi dù lượn Nha Trang, nếu là người mới trong bộ môn này thì du khách cũng nên tham gia khoá học hướng dẫn an toàn bay, trang bị và kiểm tra thật kỹ lưỡng các trang bị bảo hộ trước khi tham gia. Nếu chưa đủ tự tin và kỹ năng hãy đăng ký bay cùng huấn luyện viên để đảm bảo an toàn cũng như tránh tham gia vào những hôm thời tiết xấu.

dù bay Nha Trang

Lưu ý đảm bảo an toàn trước khi tham gia trò chơi

Dù lượn Nha Trang là một trong những hoạt động vui chơi mới mẻ và thú vị mà mỗi du khách nhất định phải thử một lần trong đời. Đừng bỏ qua những thông tin thú vị trên đây và chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi du lịch thú vị với hoạt động tự do bay lượn trên bầu trời này nhé!

ĐỌC THÊM: TOP NHỮNG BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT NHA TRANG