• VIE

Top 5 Game đỉnh nhất công viên rồng Dragon Park

Cẩm nang du lịch

Thời gian

Đăng ngày 13/04/2022

Danh mục

Top 5 Game đỉnh nhất công viên rồng Dragon Park

Dragon Park là công viên rồng nằm trong khu tổ hợp vui chơi Sunworld Hạ Long. Nếu công viên nước Typhoon Water Park dành cho những ai thuộc team yêu thích các trò chơi dưới nước thì Dragon Park sinh ra để dành cho những ai ưa thích những trò chơi mạo hiểm. Công viên rồng gồm 30 trò chơi mạo hiểm với các cấp độ khác nhau từ nhẹ đến mạnh đen lại cho du khách những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời….Cùng Hương Anh Tourist khám phá một số trò chơi nổi bật tại Dragon Park nha!

Phi Long Thần tốc – Tàu lượn siêu tốc dài nhất thế giới

Phi Long Thần Tốc là tàu lượn siêu tốc có đường ray dài nhất thế giới với 3 vòng xoáy cực đại, vận tốc lớn nhất lên đến 105 km/h, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn cảm giác thử thách cực mạnh. Với chiều dài đường ray tới 1,1 km, lao vút qua nhiều khúc cua tay áo thách thức cả những tín đồ game mạo hiểm “cứng cựa” nhất

Phi Long thần tốc là top những trò chơi mạo hiểm nhất

Phi Long thần tốc là top những trò chơi mạo hiểm nhất trong công viên rồng

Khuyến cáo: Những người yếu tim, sợ độ cao và tốc độ không nên chơi trò chơi này.
Ngoài ra, để đảm bảo an toàn Phi Long Thần Tốc có giới hạn chiều cao của người tham gia với chiều cao tối thiểu là 140 cm.

Vòng xoay tử thần

Là người em sinh sau đẻ muộn. Tuy nhiên, vòng xoay tử thần không hề tỏ ra kém cạnh so với đàn anh của mình về cảm giác mạo hiểm khi chơi.

Với trò chơi này, bạn sẽ được cố định trên một cây trụ hình tròn và được đưa quay vòng quanh một trục nằm ngang, trải nghiệm những vòng xoay quay ngược và thử cảm giác lộn nhiều vòng trên không.
Trò chơi này cũng hạn chế chiều cao người chơi đi 1 mình tói thiểu là 140 cm

Theo dấu chân rồng

Hành trình theo dấu chân rồng sẽ đưa bạn qua những cung đường cheo leo xoắn ốc, thử cảm giác như mình đang là một chú rồng và bay lượn trên không.

Hành trình theo dấu chân rồng sẽ đưa bạn qua những cung đường cheo leo xoắn ốc, thử cảm giác như mình đang là một chú rồng và bay lượn trên không.

Theo dấu chân rồng, trò chơi này giống như tên gọi của nó. Cụ thể, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đứng trên những bước chân rồng, cùng bay lượn qua những cung đường cheo leo xoắn ốc, nhảy múa trên không trung. Với trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những cảm giác ít đâu có được.
  • Chiều cao tối thiểu cho trò chơi này khi đi một mình là 130 cm
  • Chiều cao tối đa là 195 cm

Tê giác cuồng nộ

Tê giác cuồng nộ - thử thách sự dũng cảm của bản thân, bạn sẽ được bay lên và xoay tròn trên không trung, rơi tự do với tốc độ 65km/h.

Tê giác cuồng nộ – thử thách sự dũng cảm của bản thân, bạn sẽ được bay lên và xoay tròn trên không trung, rơi tự do với tốc độ 65km/h.

Với tê giác cuồng nộ, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác của một vị thuyền trưởng kiên cường chống lại cơn bão đêm. Từ việc bị đưa lên cao và xoay tròn trên không trung đến rơi tự do với tốc độ 65 km/h, tê giác cuồng nộ chắc hẳn sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng đâu.
Hạn chế chiều cao cho trò chơi này:
Chiều cao tối thiểu khi đi cùng người lớn: 122 – 142 cm
Chiều cao tối thiểu khi đi 1 mình: 142 cm
Chiều cao tối đa: 195 cm

Thác Hải Thượng

Thác Hải Thượng

Thác Hải Thượng

Là một trong số 30 trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới hội tụ tại công viên rồng, “Thác Hải tượng” là sự hòa quyện của nước, độ cao và trí tưởng tượng. Bạn sẽ vô cùng thích thú như đang tham gia vào một chuyến du hành tới miền đất cổ xa xôi, lướt đi giữa gió và nước mát lạnh. Những hạt nước tung trắng xóa sẽ chỉ khiến bạn thấy thật “đã” mà không hề bị ướt. Già trẻ gái trai, ai cũng thích thử được thử trò này ở Dragon Park.

Nghe qua thôi đã thấy thú vị rồi phải không nào? Nếu có cơ hội đến công viên rồng Hạ Long, bạn nhất định phải trải nghiệm các trò chơi này

ở Dragon Park nhé!

ĐỌC THÊM: “PHÁ ĐẢO” CÔNG VIÊN SUNWORLD DRAGON PARK