• VIE

Hành trình đến với Phật về với Mẫu tại khu di tích Quốc gia Tây Thiên – Vĩnh Phúc (29/07/2022)

 Để thắt chặt tinh thần đoàn kết, tạo cơ hội học hỏi và giao lưu giữa các nhân viên, đồng thời tạo ra không khí vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng, Công ty TNHH Thương Mại Việt Tuấn đã tổ chức chuyến dã ngoại cho toàn thể cán bộ nhân viên vào ngày 29/07/2022 vừa qua

Chuyến dã ngoại là dịp để tất cả các thành viên trong công ty có cơ hội tìm hiểu, chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống cũng như để Ban giám đốc có thể hiểu những tâm tư tình cảm, lắng nghe nguyện vọng của nhân viên. Địa điểm dừng chân của đoàn là khu di tích Quốc gia đặc biệt Tây Thiên – Vĩnh Phúc. Vừa bước xuống xe, đoàn không khỏi ngạc nhiên vì cảnh đẹp nơi đất phật đã làm say lòng người bởi không gian yên tĩnh, phong cảnh nên thơ, tất cả tạo nên sự luyến tiếc của Đoàn khi ra về.

 

Đến 15h chiều, Đoàn lên xe chia tay với vùng đất nhiều địa danh thắng cảnh để trở về Hà Nội, khép lại một chuyến đi nhiều niềm vui và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Buổi dã ngoại có thể được coi là thành công ngoài mong đợi, tất cả các thành viên Công ty đều rất vui khi có được nhiều thời gian bên nhau, hiểu nhau hơn và đặc biệt là được tiếp thêm nhiều sinh lực để hướng tới thành công.