• VIE

FLOW YOGA TRÊN BIỂN HẠ LONG CÙNG CÁC MASTER SHAKTI YOGA

Một chuyến đi đầy cảm xúc trên du thuyền 6* khám phá di sản Vịnh Hạ Long kết hợp với Vũ khúc Flow Yoga. Hành trình này mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới trên chuyến du ngoạn miền di sản. Mọi du khách sẽ được chinh phục bởi nhà hàng sang trọng trên du thuyền với sức chứa 100 người và Đại tiệc Tháp hải sản cao cấp được chế biến theo kiểu châu Âu. Du thuyền Ambassador có nhiều địa điểm nổi bật được du khách săn đón như Cầu kính trong suốt đầu tiên và duy nhất trên Hạ Long, Bể sục ngoài trời lớn nhất Hạ Long, Sundeck đôi lớn nhất Hạ Long…kết hợp các hoạt động Flow Yoga trên Vịnh Hạ Long, là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các tín đồ Yogi tham gia chương trình này!

 

 

Hương Anh Tourist rất hân hành được đồng hành cùng Shakti Yoga. Cảm ơn các thành viên đã tham gia nhiệt tình, vui chơi hết mình để cùng tạo nên một chuyến đi đáng nhớ.
Hy vọng qua chuyến đi này, đại gia đình Shakti Yoga và toàn thể thành viên của đoàn chúng ta sẽ nạp thêm thật nhiều năng lượng, thật đoàn kết để “TỎA SÁNG” trong chặng đường sắp tới nhé!